0 - 50,000 đ        

Viettel khuyến mãi cộng 50% thẻ nạp trong ngày vàng 20/10/2017

Chào mừng ngày của Phụ nữ Việt Nam 20/10, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng trong ngày 20/10/2017, áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc.
 

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày vàng 20/10:

Chắc hẳn trước thềm mỗi dịp lễ thông tin khuyến mãi luôn được khách hàng ngóng đợi. Và không làm khách hàng thất vọng, Viettel đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi vào đúng ngày 20/10 với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạpdành cho các thuê bao trả trước thực hiện nạp thẻ gia tăng tài khoản di động.

Khuyến mãi Viettel ngày 20/10, ngày của chị em phụ nữ nhưng cánh mày râu cũng sẽ được dịp “thơm lây” nữa đấy. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/10/2017.

Phạm vi khuyến mãi: Viettel áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ mạng di động trả trước viettel, ngoại trừ thuê bao Dcom 3G.

Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Không giới hạn.

 

Viettel tặng khách hàng là thuê bao trả trước 50% giá trị thẻ nạp nhân ngày 20/10


Nội dung ưu đãi khi nạp thẻ Viettel trong ngày khuyến mãi 20/10:

Khách hàng tiến hành nạp thẻ vào ngày 20/10/2017 bất kể khung giờ nào cũng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạpvào tài khoản khuyến mãi tiêu dùng cho hoạt động gọi, nhắn tin nội mạng Viettel và liên mạng VinaMobiVietnamobile,…

Riêng thuê bao Viettel đang sử dụng các gói Sv690, Toms, Tom690 chỉ có thể tiêu dùng tiền khuyến mãi cho việc gọi, nhắn tin nội mạng Viettel mà thôi.

Tài khoản khuyến mãi nhận được khi tham gia nạp thẻ vào ngày 20/10 không giới hạn thời gian sử dụng, do đó khách hàng có thể tha hồ bổ sung năng lượng cho dế yêu để đảm bảo cho mọi nhu cầu trải nghiệm mà không phải lo lắng hết ngày dùng.

Với khuyến mãi nạp thẻ ngày 20/10, Viettel cũng không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp tạo cơ hội gia tăng tài khoản tốt nhất cho các thuê bao. Nếu có điều kiện quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều, lựa chọn thẻ nạp mệnh giá cao để hưởng ưu đãi tối đa từ chương trình.

Khi tài khoản đã đầy ắp năng lượng sau khuyến mãi nạp thẻ  Viettel ngày 20/10, bạn có thể đăng ký 4G Viettel để dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân ở xa thông qua các ứng dụng tiện ích của mạng xã hội facebook, zalo,… hay thỏa sức xem phim, nghe nhạc để mang lại những giây phút thư giãn thoải mái cho bản thân.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm