Thiết bị Smart Motor – Giải pháp chống trộm và định vị xe máy

Bạn có biết rằng xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam? Nhưng cũng chính vì sự phổ biến này mà xe máy thường trở thành mục tiêu của các tên trộm. Vậy làm thế nào để bảo vệ xe máy của bạn? Hãy để “Smart Motor Viettel” – thiết bị chống trộm xe máy độc đáo và thông minh nhất hiện nay – giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Thiết bị chống trộm và định vị xe máy tối ưu

Smart Motor Viettel là sản phẩm chống trộm xe máy được phân phối bởi tập đoàn Viettel. Với khả năng định vị xe máy chính xác nhất, đây là giải pháp tối ưu cho việc bảo vệ chiếc xe máy của bạn.

Trong mỗi gia đình, xe máy thường là tài sản quan trọng và có giá trị cao. Tuy nhiên, nó cũng là mục tiêu của các tên trộm. Vậy làm sao để chống trộm xe máy? Hãy để Smart Motor Viettel – thiết bị chống trộm xe máy thông minh này giúp bạn.

Chống Trộm Xe Máy - Thiết Bị Chống Trộm Smart Motor Viettel

Ưu đãi đặc biệt

Smart Motor Viettel mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

 • Lắp đặt tận nơi (nội thành Hồ Chí Minh)
 • Miễn phí server lưu trữ dữ liệu hàng năm
 • Miễn phí sử dụng phần mềm, ứng dụng để quản lý
 • Bảo hành 12 tháng tại tất cả cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Điều kiện sử dụng

Để sử dụng sản phẩm Smart Motor Viettel, các khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng có xe máy (không quy định loại xe)
 • Điện thoại có chức năng nghe gọi thông thường hoặc smartphone/máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, iOS/máy tính có kết nối Internet (nếu khách hàng muốn giám sát phương tiện trên máy tính bảng, smartphone hoặc máy tính).
 • Khách hàng có thiết bị chống trộm và giám sát xe máy của Viettel.
 • Số điện thoại của chủ xe (để nhận các dữ liệu giám sát xe gửi về) và sim đăng ký gói cước của dịch vụ giám sát xe máy gắn trên thiết bị giám sát.
 • Khách hàng có tài khoản truy cập vào ứng dụng trên smartphone, máy tính bảng hoặc website để giám sát xe máy (tài khoản này do Viettel cung cấp).

Cơ chế hoạt động của thiết bị

Mỗi thiết bị Smart Motor Viettel chỉ cho phép một số điện thoại chủ thực hiện điều khiển, đó là số điện thoại nhắn tin kích hoạt thiết bị. Khi hoạt động, thiết bị sẽ gửi dữ liệu về server của dịch vụ, giúp khách hàng có thể giám sát trực tuyến phương tiện của mình. Sau khi xe tắt máy và đỗ trong một khoảng thời gian (mặc định là 30 phút), thiết bị sẽ chuyển sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện, gọi là chế độ “Ngủ đông”, để hạn chế tiêu hao năng lượng của ắc quy xe.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Lắp thiết bị giám sát vào xe máy cần giám sát.
Bước 2: Thực hiện kích hoạt thiết bị bằng cách dùng số thuê bao của khách hàng soạn tin nhắn: START, mật khẩu mới, số sim trên thiết bị và gửi đến số điện thoại của thiết bị.
Bước 3: Thiết bị sẽ phản hồi tin nhắn kích hoạt thành công, sau đó khách hàng có thể sử dụng các tính năng của dịch vụ.

Lắp đặt thiết bị vào xe

Việc lắp đặt thiết bị Smart Motor Viettel được thực hiện bởi đại lý ủy quyền của Viettel hoặc nhân viên Viettel sẽ trực tiếp lắp đặt nếu có thể. Vị trí lắp đặt thiết bị trong xe nên đặt ở mặt nạ trước của xe để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Các vị trí khác như cốp trước, hộc đựng đồ, đèn sau hay chắn bùn, sàn xe hay lốc máy có thể gây hạn chế hoạt động cũng như làm giảm chất lượng sóng.

Thông qua việc sử dụng Smart Motor Viettel, bạn sẽ có được một sản phẩm định vị xe máy và khóa chống trộm thông minh hàng đầu do Viettel cung cấp. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm này!

Bảng giá thiết bị Smart Motor Viettel

Thiết bị Giá trọn bộ Tình trạng
W1/GSCT 1.573.000đ Còn hàng

Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm VAT và được lắp đặt miễn phí.
 • Thiết bị giám sát hành trình Smart Motor được bảo hành 12 tháng tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Liên hệ mua thiết bị chống trộm xe máy Smart Motor Viettel:

Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay để sở hữu Smart Motor Viettel và bảo vệ xe máy của bạn ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *